Về chúng tôi.

Gobysend cung cấp công cụ Automation marketing đa kênh để tự động, tối ưu và cá nhân hoá thông điệp của bạn tới khách hàng mục tiêu.

Triết lý kinh doanh.

Phần mềm cần được trau chuốt từng dòng code như cách người thợ thủ công làm ra món đồ đắt giá nhất.
01 / 03

Những tính năng được xây dựng bởi những chuyên gia trong ngành để đảm bảo tính hữu dụng.
02 / 03

Khách hàng chính là người đồng hành cùng chúng tôi để ngày càng cải thiện sản phẩm và đưa vào áp dụng những ý tưởng đột phá hơn.
03 / 03

Câu chuyện ra đời của Gobysend

Bộ 3 đồng sáng lập Gobysend là những người giàu kinh nghiệm, đã nắm các vai trò sáng lập, điều hành các sản phẩm cho một số startups trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ. Trong số đó có những startup thành công và đang phục vụ hàng triệu người dùng ở Việt Nam.

Đối mặt với những khó khăn trong việc mang sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới số đông người dùng, họ đã tận dụng tối đa sức mạnh của Công nghệ và Internet để giải quyết các bài toán về Marketing bằng nguồn lực hữu hạn của startups. Từ những trải nghiệm của mình, họ có chung nhận định về tầm quan trọng của truyền thông và tiếp thị số (Digital Marketing) trong việc tiếp cận tới người dùng. Đặc biệt, những khó khăn họ đã từng gặp phải khi sử dụng các phần mềm Digital Marketing của nước ngoài, cũng như mong muốn tựđộng hóa cho bài toán lớn đã thôi thúc họ cùng phát triển một nền tảng phần mềm và dịch vụ Digital Marketing dành riêng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các SMEs.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chú Cá Bống (Goby) thân thuộc với sức sống mạnh mẽ, Gobysend ra đời vào tháng 2 năm 2020 tại Hà Nội với hai mảng phần mềm và dịch vụ digital marketing dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Mong muốn tìm hiểu hoặc kết nối với chúng tôi?
Gửi lời nhắn & yêu cầu của bạn tới đội ngũ Gobysend hoặc gửi email tới contact@gobysend.com